CHÀO MỪNG CÁC BẠN CỘNG TÁC VỚI DIỄN ĐÀN CHIẾN SĨ TRẺ VIỆT NAM

Translate

Thứ Năm, 8 tháng 4, 2021

Mafia đang lẩn trốn bị bắt vì lên Youtube dạy nấu ăn

 Tuy đã giấu mặt nhưng tên mafia trốn truy nã lại để lộ những hình xăm đặc biệt của cơ thể trong những video dạy nấu ăn trên Youtube, kết quả là y bị bắt.Marc Feren Claude Biart bị cảnh sát áp tải về Milan, Italy.

Marc Feren Claude Biart, 53 tuổi, đã sống trong bí mật ở Boca Chiba, Dominica, quốc gia ở vùng biển Caribbe, và được cộng đồng người Italy tại đây xem là 'người ngoại quốc', thông báo của cảnh sát hôm 29/3 cho biết.

Tuy nhiên, Biart đã bị lộ tẩy khi trổ tài nấu các món Italy trên một kênh của Youtube. Mặc dù y chưa từng để lộ mặt, những hình xăm đặc biệt trên cơ thể đã tố cáo y. Hiện tên tội phạm này đã bị bắt và được áp tải về Milan, Italy.

Biart bỏ trốn từ năm 2014, khi các công tố viên Italy yêu cầu bắt hắn lại vì buôn bán cocaine ở Hà Lan, là thành viên nhóm Cacciola của băng mafia 'Ndrangheta.

Một tên cướp khác của 'Ndrangheta là Francesco Pelle cũng bị bắt hôm 29/3. Pelle, người đã bỏ trốn 14 năm và được xem là một trong những tên tội phạm nguy hiểm nhất Italy, đã bị cảnh sát lần ra dấu vết tại một bệnh viện ở Losbon, nơi hắn đang được điều trị Covid-19.

Pelle từng là thành viên nhóm Pelle 'ndrina ở Calabria và giữ vai trò chủ chốt trong mối thù giữa gia đình mafia Pelle-Romeo và Nirta-Strangio. Mối thù bắt đầu ở thị trấn San Luca, tỉnh Calabria, và dẫn đến vụ sát hại 6 người ở thành phố Duisburg của Đức vào năm 2007.

Có trụ sở ở Calabria, băng 'Ndrangheta được xem là tổ chức tội phạm mạnh nhất thế giới vì kiểm soát đa số lượng cocaine tuồn vào châu Âu. 'Ndrangheta đã mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp thế giới, từ lâu đã vượt mặt băng Cosa Nostra ở Sicily để trở thành tổ chức mafia lớn nhất Italy.

Hướng Dương (Theo Guardian)

0 Comments:

Đăng nhận xét

 
Design by luật sư. Trần Trúc Vy | Management by Nguyễn Tri Thức (Interpol2502) - Contact US | E-Mail: congchuadethuonglanvy@gmail.com