CHÀO MỪNG CÁC BẠN CỘNG TÁC VỚI DIỄN ĐÀN CHIẾN SĨ TRẺ VIỆT NAM

Translate

Thứ Năm, 26 tháng 8, 2021

Cái kết của những kẻ mang danh “Phong trào chấn hưng nước Việt”

Đồng Hành

Hiện nay trên trang face xuất hiện nhiều video clip được đăng tải lấy danh các kênh của “Phong trào chấn hưng nước Việt”, đều có logo, hình ảnh, cách thức thực hiện giống như những gì mà Lê Văn Dũng (Vova) và những rận chủ khác mang danh phong trào này đã và đang thực hiện. Vậy liệu đó có phải là sản phẩm được đào tạo từ Dũng Vova hay đấy chỉ là sản phẩm nhái giả danh, ăn hôi theo “phong trào” đang làm mưa làm gió trong giới rận chủ này.Nếu nói đấy là sản phẩm, thành quả của Dũng Vova đào tạo thì rõ rang Dũng đã giữ miếng, không chuyền hết kỹ năng kiếm tiền cho học trò, các video của các trò đó không có gì đặc sắc cá biệt, cách đưa chủ đề và bình luận một cách nhàm chán và dối dắm, nếu không được Lê Văn Dũng chia sẻ qua facebook cá nhân mình thì có lẽ sẽ chẳng ai biết tới và xem những video clip đó, nhưng đã xem qua rồi thì lần sau chẳng buồn xem tiếp khi những trò đó lên sóng vào thời gian tiếp theo. Lê Văn Dũng khi đào tạo ra các trò này nhằm mục đích chỉ để mở rộng số lượng của các kênh “Phong trào Chấn hưng nước Việt”, quảng bá chứ không hề chú trọng chất lượng của các kênh này, đồng thời cũng để duy trì vai trò “thủ lĩnh” trong phong trào này.

Còn nếu phủ nhận vai trò của Lê Dũng trong việc thực hiện các kênh này thì cũng không có gì lạ, bởi Dũng sẽ càng có thể đánh bóng tên tuổi mình hơn nữa khi so sánh về “chất lượng” các kênh. Có thể tạm gọi các kênh mới nổi gần đây chỉ là sự học đòi, bắt chước, a dua, đồng thời Lê Dũng cũng sẽ không phải “mang tiếng” và chịu trách nhiệm nếu chẳng may có bị xử lý.

Nhìn cả hai giả thiết trên ta có thể kết luận Lê Văn Dũng chỉ là kẻ “ném đá giấu tay”, một cay “cáo già” trong lĩnh vực này. Tuy nhiên có thể nói, với  những kênh mang danh của của “Phong trào chấn hưng nước Việt” mọc lên như nấm trên các facebook trong thời gian gần đây, như: Le Ha, Lê Minh Thế, Nguyễn Nghiêm… mặc dù không biết “chất lượng” thế nào, tuy nhiên điểm chung duy nhất của những kênh này chính là thường xuyên đưa tin, đăng tải các nội dung lệch lạc, xuyên tạc, vu cáo với mục đích nhắm vào chính quyền... Với những hành vi như vậy, kết cục của những rận chủ này chắc chắn rằng sẽ giống với Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển là cái kết được dự báo từ trước.

0 Comments:

Đăng nhận xét

 
Design by luật sư. Trần Trúc Vy | Management by Nguyễn Tri Thức (Interpol2502) - Contact US | E-Mail: congchuadethuonglanvy@gmail.com