CHÀO MỪNG CÁC BẠN CỘNG TÁC VỚI DIỄN ĐÀN CHIẾN SĨ TRẺ VIỆT NAM

Translate

Thứ Sáu, 27 tháng 8, 2021

TRÍ THỨC RỞM HÀ HOÀNG HỢP VẪN TỎ RA NGUY HIỂM

 

Không ít những kẻ cũng có bằng này, bằng nọ và được cho là trí thức trong xã hội này nhưng vì một lý do nào đó có những phát biểu, những suy nghĩ kém cỏi và chẳng thể bằng những người dân bình thường; và người ta đặt cho các “thị” một cái tên quen thuộc như là “Tiến sĩ rởm”, “giáo sư rởm”… Trong số đó, Hà Hoàng Hợp là một ví dụ.

tải xuống (1)

Chân tướng “Tiến sĩ rởm” Hà Hoàng Hợp

Cũng là một người có học, có bằng Tiến sĩ kinh tế, nhưng với lịch sử không mấy làm tốt đẹp trong mối quan hệ gia đình; cộng với những cám dỗ của cuộc đời đã đẩy nhân vật này thành một trong số những “dân chủ rởm”.
Liên quan đến trước thềm đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Hà Hoàng Hợp đã ghi tên mình vào danh sách những kẻ thích quan tâm tới chính trị và thể hiện tinh thần của “dân chủ dởm”. Cụ thể, trong một bài viết trên mạng lá cải, Hà Hoàng Hợp, với danh nghĩa “Tiến sĩ thuộc Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS)” đã phân tích rằng: “Bản chất của dân chủ hóa đến một mức nào đó người ta hiểu về mặt thực hành là phải có bầu cử tự do. Mà bầu cử tự do từ nay đến đó bao giờ có thì với tình hình hiện nay rất khó dự đoán”.
Chẳng có gì là khó dự đoán cả. Mà đó chỉ là cái cách những kẻ “trí thức rởm” như Hà Hoàng Hợp nói để chống phá đất nước này. Dân chủ theo cái nghĩa của đám “trí thức rởm” không gì khác là sự chống phá, sự vô chính phủ, vô pháp luật.
Ở Việt Nam, quá trình bầu cử tuân thủ theo những quy định của pháp luật, đảm bảo sự khách quan, minh bạch và dân chủ. Qua các kỳ bầu cử, người dân Việt Nam luôn được khẳng định vai trò làm chủ của mình. Nhưng với những kẻ chống phá, chúng sẽ tìm mọi cách để xuyên tạc, cu cáo sự thực khách quan đó.
Đối với Hà Hoàng Hợp, chỉ giới thiệu qua như thế này thì các bạn sẽ rõ:
Hà Hoàng Hợp, có hai bằng tiến sĩ kinh tế và tin học, đã bị tuyên 54 tháng tù với vai trò là kẻ chủ mưu vụ tạt axit vào mặt vợ chồng bác sĩ Nguyễn Thị Cúc trên phố Yên Ninh do có mâu thuẫn trong sinh hoạt với gia đình hàng xóm là vợ chồng bác sĩ Nguyễn Thị Cúc và ông Bùi Kim Định.
Để giải quyết bất đồng, Hợp nhờ bạn là Lâm Quang Tuấn (kỹ sư hoá học Công ty Dung dịch khoan và hoá phẩm dầu khí, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam) tìm giúp một đối tượng để “dạy” cho vợ chồng bà Cúc biết tay. Đầu tháng 3, thông qua người bạn là Nguyễn Tất Thắng (nhân viên bảo vệ Đại học dân lập Đông Đô), Tuấn được giới thiệu gặp Trần Hồng Sơn (2 tiền án và 4 tiền sự, vừa mãn hạn tù) để bàn bạc kế hoạch.
Tuấn mua axít về phòng nghiên cứu của cơ quan và pha chế sao cho mức độ ăn da không sâu. Đặc biệt, khi hắt dung dịch này vào người, nạn nhân không thấy đau đớn ngay lập tức, để thủ phạm có thời gian chạy thoát. Sẩm tối 18/4, tại ngã tư Phạm Hồng Thái – Yên Ninh, hai đối tượng là Tuấn và Sơn đã chạy xe áp sát vợ chồng bà Cúc. Sơn ngồi sau cầm lọ axít hắt ngang cổ hai người.
Sau khi thụ án, Hà Hoàng Hợp ra nước ngoài sinh sống, với sự cám dỗ của đám rận chủ bên ngoài, Hà Hoàng Hợp bắt đầu dấn thân vào con đường trở thành kẻ phản bội tổ quốc cho đến bây giờ.
Nguyễn Nga

0 Comments:

Đăng nhận xét

 
Design by luật sư. Trần Trúc Vy | Management by Nguyễn Tri Thức (Interpol2502) - Contact US | E-Mail: congchuadethuonglanvy@gmail.com